0938 079 645
 • ho tro truc tuyen
  • Kinh Doanh

   Hỗ trợ trực tuyến

   Phương Uyên

   Kỹ Thuật

   Hỗ trợ trực tuyến

   Ngọc Luận

 • dien thoai
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh

   08.3895 1998

   Hỗ Trợ Kỹ Thuật

   08.3895 2698

CTCP ĐT Hạ Tầng & Đô Thị Dầu Khí

Petroland - 30 năm hình thành và phát triển

Tổng Công ty Cổ phần Xây lắp Dầu khí Việt Nam (PVC) là thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) - Tập đoàn kinh tế hùng mạnh hàng đầu đất nước. 30 năm qua, PVC đã nỗ lực vươn lên trở thành một doanh nghiệp xây lắp chủ lực của ngành, với trình độ quản lý và công nghệ mang tầm quốc tế trong xây lắp chuyên ngành Dầu khí và các công trình công nghiệp dân dụng quy mô lớn.

Nằm ngay trong khu Thương mại tài chính quốc tế Phú Mỹ Hưng, trung tâm Thương mại Tài chính Dầu khí Phú Mỹ Hưng được đầu tư vì những giá trị bền vững cho cuộc sống tương lai, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn về một môi trường doanh thương năng động, cuộc sống thịnh vượng và quyền thụ hưởng những dịch vụ, tiện nghi hiện đại bậc nhất. Petroland Tower hiện là tòa nhà cao nhất tại khu Nam Sài Gòn với 33 tầng, gồm 3 khu chức năng: trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê hạng A và căn hộ cao cấp.

Được đầu tư 1.000 tỷ đồng, với tổng diện tích sàn xây dựng là 57.081,39 m², Petroland Tower xứng tầm một công trình đẳng cấp bằng một lối kiến trúc hiện đại, sáng tạo. Công trình với lối kiến tạo hài hòa, kết hợp tổng thể cảnh quan xung quanh, luôn tạo cho bạn một cảm giác thoải mái, thân thiện.

replica rolex cheap replica
Go to top