0938 079 645
 • ho tro truc tuyen
  • Kinh Doanh

   Hỗ trợ trực tuyến

   Phương Uyên

   Kỹ Thuật

   Hỗ trợ trực tuyến

   Ngọc Luận

 • dien thoai
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh

   08.3895 1998

   Hỗ Trợ Kỹ Thuật

   08.3895 2698

Sửa chữa bảo trì hệ thống PCCC

Sửa chữa, bảo trì hệ thống PCCC là một trong những công việc hết sức quan trọng và không thể thiếu đối với các tòa nhà, chung cư cao ốc, nhà xưởng hiện nay. Nó đóng một vai trò hết sức quan trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người. Chủ đầu tư thường phải bỏ ra một nguồn kinh phí lớn cho việc lắp đặt một hệ thống báo cháy chữa cháy. Tuy nhiên sau khi hoàn thành và đưa vào khai thác và sử dụng không ít hệ thống gặp trục trặc, không ít hệ thống do lâu ngày không kiểm tra nên đến lúc cháy không hoạt động, một số khó khăn khác trong quá trình sử dụng do nguời dùng không nắm bắt hết toàn bộ hệ thống... gây thiệt hại lớn về tài sản và tính mạng con nguời, khiến cho việc đầu tư ban đầu trở nên vô ích.

sua-chua-bao-tri-he-thong-pccc

Kiểm tra bảo dưỡng hệ thống PCCC

Thấu hiểu những nguyên nhân trên Msafe Vietnam cung cấp gói dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống báo cháy với mục đích nhằm giúp cho chủ đầu tư khai thác và vận hành hiệu quả hệ thống báo cháy, chữa cháy, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng của con nguời.

Theo ước tính sơ bộ số tiền phải chi phí cho công tác bảo trì hằng năm chưa đến 1% giá trị đầu tư ban đầu trong khi hiệu quả của việc bảo trì mang lại là con số không thể đếm được.

Msafe Vietnam với các kỹ sư lành nghề với kinh nghiệm hàng chục năm làm việc trong ngành chắc chắn sẽ cung cấp cho quý khách một dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC trọn gói với chất lượng kỹ thuật tốt nhất.

Hãy gọi cho chúng tôi vì sự an toàn và lợi ích của chính bạn !

Tìm Kiếm Sản Phẩm

Số Lượng Truy Cập

Đang online 25
601346
Trong ngàyTrong ngày122
Tất cảTất cả601346

quang-cao

bao-hanh

replica rolex cheap replica
Go to top