0938 079 645
 • ho tro truc tuyen
  • Kinh Doanh

   Hỗ trợ trực tuyến

   Phương Uyên

   Kỹ Thuật

   Hỗ trợ trực tuyến

   Ngọc Luận

 • dien thoai
  • Hỗ Trợ Kinh Doanh

   08.3895 1998

   Hỗ Trợ Kỹ Thuật

   08.3895 2698

lỗi
 • Table './msafe_ok/vinh_vvisitcounter' is marked as crashed and should be repaired SQL=CREATE TABLE IF NOT EXISTS vinh_vvisitcounter(id int(11) unsigned NOT NULL auto_increment, tm int not null, ip BINARY(20) not null, ipraw VARCHAR( 40 ) default NULL , userAgent varchar(1024) default NULL, data longtext, PRIMARY KEY (id), INDEX (tm), INDEX (ip) , INDEX iptm (ip,tm) ) ENGINE=MyISAM AUTO_INCREMENT=1
 • Table './msafe_ok/vinh_vvisitcounter' is marked as crashed and should be repaired SQL=SELECT COUNT(*) FROM vinh_vvisitcounter WHERE tm BETWEEN UNIX_TIMESTAMP(DATE(NOW())) AND UNIX_TIMESTAMP(DATE(NOW()) + INTERVAL 1 DAY)

CCTV là gì

CCTV là gì?

Chắc hẳn bạn đã nghe đâu đó cụm từ “CCTV” đúng không? Vậy CCTV là gì?
CCTV là cụm từ viết tắt của Closed-circuit television, nghĩa là "truyền hình mạch kín". Truyền hình mạch kín (CCTV) là việc sử dụng máy quay ghi hình truyền tín hiệu đến một nơi mình mong muốn, dựa trên việc cài đặt giới hạn của màn hình. Mặc dù CCTV có thể được di chuyển từ điểm này sang điểm khác, hay mạng kết nối không dây nhưng nó khác với truyền hình phát sóng trong đó là tín hiệu được truyền công khai.
Nói chung, thuật ngữ để diễn giải CCTV thì rất nhiều, khó hiểu nhất là khi bạn không trong ngành. Vậy nói đơn giản hơn một chút, CCTV là giám sát. Camera CCTV là camera giám sát.
Camera CCTV đã trở nên phổ biến ở những nơi công cộng như trung tâm mua sắm, ngân hàng, sân bay, nhà xưởng. Không dừng lại ở đó, thị trường camera càng lan rộng khi yêu cầu của con người càng đòi hỏi ngày càng cao. Nó còn được lắp ở trường học, bệnh viện, sân bay, sòng bạc, các nút giao thông đường bộ,…Nhưng những năm gần đây, nó cũng trở thành một phần quan trọng trong đời sống khu dân cư. Nó giúp bảo vệ bạn, gia đình bạn và tài sản của bạn ngay tại nhà.

Tìm Kiếm Sản Phẩm

Số Lượng Truy Cập

Đang online

quang-cao

bao-hanh

replica rolex cheap replica
Go to top